Vào ngày 19/8/2021 vừa qua, Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức giới thiệu dự án Phức hợp Đô thị Thương mại – Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City tại Bình Thuận ra thị trường bất động sản. Theo đó, với mong muốn kiến tạo nên một công trình mang tính biểu tượng xứng tầm tại một vùng đất mới giàu tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế xã hội tại khu vực Bình Thuận. Tập đoàn Danh Khôi đã không ngừng nỗ lực trong quá trình kiến tạo và phát triển dự án Phức hợp, kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành tâm điểm Thương Mại – Dịch vụ – Du lịch biển  Lagi New City hàng đầu tại thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Dự án Lagi New City sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị địa phương và góp phần làm sôi động và thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản tại đây.

Được biết, dự án khu du lịch nghỉ dưỡng biển Lagi New City với quy mô diện tích lên đến 43.4ha, được tọa lạc tại vị trí vàng của khu vực thị xã La Gi. Đây là vị trí ngay trung tâm giao thương tấp nập nhất khu vực phía Nam của miền Trung, nên dự án Lagi New City có vị thế vô cùng thuận lợi cho việc khai thác kinh doanh các dịch vụ thương mại, du lịch.

Sở dĩ dự án đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản cũng như khách hàng đầu tư, nguyên nhân có thể được xem bởi dự án sở hữu được vị trí tứ cận khi: phía Đông giáp cảng cá Lagi, phía Tây và phía Nam giáp biển Đông; Phía Bắc giáp đường Bến Chương Dương và khu dân cư sầm uất. Đặc biệt, dự án bất động sản nghỉ dưỡng Lagi New City còn sở hữu được hai mặt tiền biển, đây được ví như “viên ngọc trai” đắt giá, luôn tỏa sáng và tràn đầy vượng khí, đem lại những trải nghiệm xứng tàm khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Bên cạnh đó, dự án Lagi New City còn nằm giữa vùng du lịch trọng điểm của du lịch phía Nam, gồm thành phố Hồ Chí Minh – Đà Lạt – Vũng Tàu – Phan Thiết và tọa lạc ngay vị trí trung tâm của tuyến đường trục Đông – Tây liên kết các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Đây được đánh giá là vị trí với địa thế vàng vì thuận tiện đa kết nối, khiến dự án có khả năng tăng giá bền vững. Và dự án còn được lấy cảm hứng từ những hình tượng đặc trưng của văn hóa làng chài, kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc hiện đại và truyền thống, đem lại một công trình mang đậm dấu ấn địa  phương và vẫn mang những đường nét của thiết kế hiện đại.  

Gần đây, thị trường bất động sản tại khu vực Lagi, Bình Thuận hiện đang là điểm nóng thu hút sự đầu tư của các chuyên gia bất động sản. Có thể nhận thấy rằng, tiềm năng gia tăng giá trị tại thị trường bất động sản La Gi là vô cùng cao, bởi với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, đồng thời Lagi còn đang được định hướng để được phát triển từ thị xã lên thành phố trong những giai đoạn năm  2021-2025. Mặt khác, thị xã La Gi hiện nay đang dần khẳng định vị thế khi vươn mình trở thành đô thị hạt nhân, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế vùng phía Nam của tỉnh Bình Thuận.

Tuy nhiên, hiện tại đối với thị trường bất động sản La Gi vẫn còn đang thiếu các khu đô thị được đầu tư và quy hoạch bài bản sở hữu được hệ sinh thái thương mại, dịch vụ, giải trí xứng tầm với định hướng trở thành thành phố cảng biển trong tương lai. Do đó, với sự xuất hiện của dự án khu du lịch nghỉ dưỡng biển Lagi New City, đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết của địa phương, thu hút khách du lịch, mang đến một làn gió cho thị trường bất động sản lagi, Bình Thuận và mở ra cơ hội lợi nhuận sinh lời bền vững theo thời gian cho các nhà đầu tư.

XÂY DỰNG THỊ XÃ LA GI LÀ ĐÔ THỊ TRUNG TÂM CỦA VÙNG KINH TẾ PHÍA TÂY NAM TỈNH BÌNH THUẬN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *