1. Dự án Lagi New City có quy định thời gian xây dựng và xây dựng theo mẫu nhà của CĐT không?

Khu Phức hợp đô thị Thương Mại – Dịch vụ và Du lịch biển Lagi New City được quy hoạch đồng bộ với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp như: Công viên Marina Ocean, Công viên sóng biển, Công viên tảo xanh, Công viên ven biển, Quảng trường Harbor, Dịch vụ & Khách sạn Cruise Couple. Cùng với đó Lagi là một khu vực giàu tiềm năng phát triển du lịch, chính vì vậy Lagi New City sẽ thu hút và là điểm đến của các nhà đầu tư, kinh doanh các dịch vụ liên quan đến thương mại- dịch vụ và du lịch biển. Với quy mô 43ha, bao gồm nhà phố thương mại biển, biệt thự đặc biệt dự án không quy định thời gian xây dựng và không yêu cầu xây dựng theo mẫu nhà. Nhưng đảm bảo những tiêu chí sau:

a) Đối với Nhà phố thương mại biển khách hàng xây dựng tối đa 5 tầng, mật độ xây dựng 80%.

b) Đối với Biệt thự khách hàng xây dựng tối đa 3 tầng, mật độ xây dựng 70% và khoảng lùi trước nhà 3m.

2 Khi khách hàng mua muốn xây dựng liền được không? Khi nào được xây và thời gian cụ thể?

Khu Phức hợp đô thị Thương Mại – Dịch vụ và Du lịch biển Lagi New City đang trong quá trình triển khai, cơ sở hạ tầng dự kiến hoàn thiện tháng 7/2023. Dự kiến quý 4/2023 CĐT tiến hành bàn giao nền và khách hàng có thể xây dựng.

3 Đường nội khu dự án bao nhiêu mét?

Giai đoạn 2: Lộ giới 11.5m-32m

+ Lộ giới 11.5m: Đường số 23,23A,23B

+ Lộ giới 14m: Đường số 14,16,20,24,25

+ Lộ giới 16m: Đường số 5B,13A,13B

+ Lộ giới 16.05: Đường số 4B

+ Lộ giới 17m: Đường số 4B,21

+ Lộ giới 18m: Đường số 15,17,19

+ Lộ giới 20m: Đường số 2

+ Lộ giới 21m: Đường số 2A,2B,13

+ Lộ giới 23m: Đường số 12

+ Lộ giới 29m: Đường số 18

+ Lộ giới 32m: Đường số 4B (Vị trí 26-32 Khu NP20)

4 Tiến độ thi công và triển khai dự án?

Khu Phức hợp đô thị Thương Mại – Dịch vụ và Du lịch biển Lagi New City với hơn 43ha được chia làm 2 giai đoạn, trong đó:

* Giai đoạn 1: hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt 90%, đang trong quá trình hoàn tất bàn giao và làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Khách hàng.

* Giai đoạn 2: theo tiến độ dự kiến hoàn thiện cơ sở hạ tầng vào tháng 7/2023, trong đó có những hạng mục cơ bản như sau:

+ Dự kiến hoàn thiện hệ thống cấp nước quý 1/2022

+ Dự kiến hoàn thành công tác san nền dự kiến quý 2/2022

+ Dự kiến hoàn thiện đường giao thông quý 2/2022

+ Dự kiến hoàn thiện hệ thống thông tin liên lạc quý 4/2022

+ Dự kiến hoàn thiện hệ thống điện hạ thế quý 4/2022

+ Dự kiến hoàn thiện hệ thống điện trung thế và trạm biến áp quý 2/2023

+ Dự kiến hoàn thiện vỉa hè quý 2/2023

+ Dự kiến hoàn thiện hệ thống thoát nước quý 2/2023

5 Phí sang nhượng và điều kiện chuyển nhượng đối với dự án Lagi New City là bao nhiêu?

Trong trường hợp cá nhân đứng tên đến khi thực hiện thủ tục sang nhượng có yêu cầu hồ sơ pháp lý của vợ /chồng hay không?

– Phí hồ sơ: 10 triệu

– Điều kiện chuyển nhượng:

+ Đối với PTTT chuẩn không áp dụng Chương trình cam kết lợi nhuận: Khách hàng thanh toán đủ từ 40% giá trị VBTT

+ Đối với PTTT Cam kết lợi nhuận với lịch thanh toán 50%,70%,95%: Thời gian chuyển nhượng 12 tháng kể từ ngày ký VBTTT

– Trong trường hợp cá nhân đứng tên đến khi thực hiện thủ tục sang nhượng cần cung cấp hồ sơ theo quy định (giấy xác nhận độc thân/ giấy đăng ký kết hôn)

6 Các biểu mẫu hợp đồng giao dịch đối với dự án Lagi New City?

a) Phiếu đăng ký nguyện vọng.

b) Phiếu xác nhận.

c) Văn bản thỏa thuận.

d) Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

7 Với quy hoạch là 1 khu đô thị lớn bao gồm các công trình công cộng, thì ngoài việc làm hạ tầng CĐT có tiến hành làm các hạng mục công cộng không và thời gian dự kiến thực hiện?

Khu Phức hợp đô thị Thương Mại – Dịch vụ và Du lịch biển Lagi New City được đầu tư quy hoạch là một khu đô thị lớn hơn 43 ha, trong đó đất dành riêng hạng mục công trình công cộng với hơn 15 ha như: công trình giáo dục, công viên cây xanh thể dục thể thao, trụ sở khu phố, công trình hạ tầng kỹ thuật. Nhằm đảm bảo trở thành một khu đô thị phức hợp thương mại bậc nhất tại Thị Xã Lagi, vì vậy CĐT phải hoàn tất các công trình công cộng và bàn giao lại chính quyền địa phương quản lý.

8 Khu dự án sau khi bàn giao có ban quản lý hay không? Nếu có thì phí quản lý như thế nào? Khi xây dựng có đóng ký quỹ xây dựng không?

Khu Phức hợp đô thị Thương Mại – Dịch vụ và Du lịch biển Lagi New City là khu đô thị hoàn chỉnh được quy hoạch bài bản vì vậy sẽ có đơn vị quản lý nhằm duy trì các hạng mục tiện ích và đảm bảo an ninh toàn khu. Dự án sẽ thu phí quản lý và mức phí thu phù hợp theo quy định. Khi khách hàng xây dựng sẽ đóng ký quỹ theo quy định của đơn vị quản lý nhằm đảm bảo việc giữ gìn cảnh quan chung và số tiền ký quỹ sẽ được hoàn trả sau khi kết thúc quá trình xây dựng.

9 CĐT đứng tên trên hồ sơ pháp lý là đơn vị nào?

Khu Phức hợp đô thị Thương Mại – Dịch vụ và Du lịch biển Lagi New City là dự án lấn biển đầu tiên tại Thị xã La Gi, giai đoạn 1 đã hoàn thiện 90% cơ sở hạ tầng do Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại và Dịch vụ Vi Nam làm chủ đầu tư. Hiện tại công tác triển khai xây dựng, phát triển dự án, tổ chức tiếp thị, và dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng do Tập đoàn Danh Khôi phụ trách và hỗ trợ. Khách hàng có thể làm việc các vấn đề liên quan tới dự án tại trụ sở:

+ Địa Chỉ: 89 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

+ Website: www.DanhKhoi.Com.Vn

10 Dự kiến thời gian ra sổ đỏ của dự án là khi nào?

Khu Phức hợp đô thị Thương Mại – Dịch vụ và Du lịch biển Lagi New City dự kiến bàn giao GCN QSDĐ vào quý 2/2024

11 Khách hàng có xây dựng khách sạn được không?

Đối với việc Khách hàng muốn xây dựng Khách sạn tại dự án Lagi New City, đây là một loại hình kinh doanh vì vậy Khách hàng có thể xin phép với cơ quan ban nghành địa phương. Việc kinh doanh khách sạn do khách hàng chủ động xây dựng phù hợp với các tiêu chuẩn quy định về xây dựng và xin giấy phép kinh doanh tại địa phương.

12 Hiện giai đoạn 1 sắp bàn giao đất và công chứng ra sổ vào cuối năm, Khách hàng có thể xem sổ giai đoạn 1 không?

Khu Phức hợp đô thị Thương Mại – Dịch vụ và Du lịch biển Lagi New City đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng 90% và đang trong quá trình bàn giao nền và tiến hành thủ tục cấp GCN QSDĐ. Vì vậy Khách hàng có thể xem được sổ giai đoạn 1.

13 Cầu tàu (trên bảng vẽ dự án) sẽ do đơn vị nào làm?

Cầu tàu là một điểm nhấn đặc biệt của dự án Lagi New City, nơi đây cư dân và khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm thú vị vì vậy Chủ đầu tư sẽ ưu tiên tiến hành hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

14 Khách hàng nhận nền xây dựng có được xây hầm không?

Dự án Lagi New City là dự án lấn biển đầu tiên tại Thị xã La Gi được quy hoạch trở thành một khu đô thị thương mại dịch vụ du lịch biển với tiêu chuẩn không xây dựng hầm.

15 Hai Lô gần nhau được xây thông không?

Tại dự án Lagi New City Khách hàng có nhu cầu xây thông hai lô Khách hàng có thể lập bản vẽ xin giấy phép xây dựng thi công khi được sự đồng ý từ cơ quan ban nghành địa phương.

16 Các nền của giai đoạn 1 đã bán, sau này Danh Khôi hay Vi Nam phụ trách ra sổ cho KH?

Khu Phức hợp đô thị Thương Mại – Dịch vụ và Du lịch biển Lagi New City là dự án lấn biển đầu tiên tại Thị xã La Gi, giai đoạn 1 đã hoàn thiện 90% cơ sở hạ tầng do Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại và Dịch vụ Vi Nam làm chủ đầu tư. Công tác hoàn thiện dự án bàn giao nền cho khách hàng tiến tới thủ tục cấp GCN QSDĐ sẽ được phối hợp giữa Vi Nam và Tập đoàn Danh Khôi.

17 Thông tin về Shophouse là xây nhà sẵn phải không? Sở hữu lâu dài hay có thời hạn? Khi nào triển khai?

Dự án Lagi New City là khu phức hợp đô thị thương mại – dịch vụ – du lịch biển, trong đó với hơn 4ha thương mại dịch vụ. Thông tin triển khai về shophouse sẽ được cung cấp tới các bạn Chuyên viên tư vấn trong phân kỳ bán hàng tiếp theo.

18 Hiện nay, Danh Khôi là đơn vị phát triển dự án vậy các quyền lợi Khách hàng đã mua giai đoạn 1 có được đảm bảo không?

Tập đoàn Danh Khôi không chỉ là đơn vị phát triển dự án cho giai đoạn 2 mà là đơn vị phát triển dự án cho toàn bộ dự án Lagi New City. Vì vậy, các quyền lợi Khách hàng đã mua giai đoạn 1 được đảm bảo như nhau.

19 Giấy tờ liên quan nào thể hiện Danh Khôi là đơn vị phát triển dự án?

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở Tập đoành Danh Khôi tại địa chỉ 89 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. HCM để xem bộ hồ sơ liên quan thể hiện Tập đoàn Danh Khôi là đơn vị phát triển dự án.

20 Trong hợp đồng có thể hiện thời gian chi trả cam kết cho khách hàng cụ thể không?

Dự án Lagi New City xây dựng chương trình cam kết lợi nhuận lên đến 14%/năm dành cho nhà đầu tư đồng hành cùng dự án và mức cam kết lợi nhuận này thể hiện tại Phụ lục đính kèm Văn bản thỏa thuận.

21 Công viên bờ biển dự kiến khi nào hoàn thành?

Điểm đặc biệt của dự án Lagi New City sở hữu công viên nội khu và công viên bờ biển như: Công viên Sunset Ocean, Công viên ven biển, công viên tảo xanh, công viên sóng biển, công viên Mariana Ocean, Pear Gardent. Với lợi thế này, nhằm kiến tạo một Lagi New City trở thành một khu thương mại dịch vụ nổi tại Thị xã La Gi nên các công trình tiện tích sẽ được hoàn thiện song song ngay sau khi dự đi vào hoạt động.

22 Đơn vị đơn nào thi công cơ sở hạ tầng dự án?

Dự án Lagi New City đang tiến hành triển khai cơ sở hạ tầng với sự tham gia của Liên danh nhà thầu Central – Thế Sơn. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án của nhà thầu Central – đơn vị Tổng thầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á. Với hàng loạt dự án đã thi công tại Việt Nam đã khẳng định được vị thế của Central như: UOA Tower, tòa nhà CMC, dự án VinPearl Nam Hội An, Westin Resort & Spa Cam Ranh, Khách sạn Grand World Phú Quốc, Khu dự án phức hợp Evason Ana Mandara Cam Ranh, khu dinh thự Đà Lạt Mannoir Luxury, dự án Beau Rivage Nha Trang; Trường Quốc tế Emasi, Edison, Đại học Phenikaa; Bệnh viện Vinmec Times City, dự án căn hộ cao cấp AIO Hoa Lâm; Toà nhà Văn phòng Opal Tower 42 tầng, 3 hầm; PhytoPharma 17 tầng 3 hầm,….

23 Dự án có phải là khu đô thị khép kín không?

Dự án Lagi New City được định vị là Khu phức hợp đô thị Thương mại – Dịch vụ – Du lịch biển tại Thị xã La Gi kết nối trực tiếp cư dân hiện hữu nhằm tạo ra quần thể thương mại sầm uất dưới sự vận hành an ninh toàn khu bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp.

24 Dự án có được bán cho người nước ngoài không? Và nếu có thì bán được bao nhiêu % sản phẩm?

Về vấn đề nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất: Căn cứ quy định tại Điều 5 và Điều 169 Luật Đất đai 2013 thì người nước ngoài không thuộc đối tượng được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, công nhận  quyền  sử  dụng  đất,  nhận  quyền  sử  dụng  đất  tại  Việt  Nam. Do đó, người nước ngoài không được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất (thực tế hay gọi là mua đất) tại Việt Nam.

25 Trong dự án có tiện ích là trường học, trường học này chuẩn như thế nào, là trường tiếu học, trung học, hay phổ thông?

Dự án Lagi New City được quy hoạch 2 trường mầm non.

26 Diện tích các loại sản phẩm?

Dự án Lagi New City với hơn 43 ha được quy hoạch đa dạng loại hình sản phẩm, trong đó:

+ Nhà phố thương mại biển: 5mx20m,5mx25m

+ Biệt thự: 10mx20m

27 Khách hàng mua dự án Lagi có được đứng tên nhiều người không? Ví dụ hai người cùng mua chung?

Trường hợp Khách hàng mua dự án Lagi New City muốn đứng tên nhiều người, Khách hàng chứng minh mối quan hệ như tứ thân phụ mẫu hoặc Anh chị em ruột trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *