Tiện ích dự án lagi new city
Tiện ích dự án lagi new city

Trung tâm thương mại

6 tầng cao cấp của Khu trung tâm thương mại tại Lagi New City phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của cư dân và khách du lịch thời thượng. Mang đến cho khách hàng tất cả trải nghiệm về ẩm thực, thời trang, giải trí, công nghệ… trong một không gian sang trọng với view biển ấn tượng. Đây cũng là một trong những TTTM có quy mô lớn nhất tại địa phương.

Trung tâm thể thao

Khuyến khích lối sống năng động và khỏe mạnh, Dự án tạo điều kiện cho bạn rèn luyện nhiều môn thể thao trong nhà và ngoài trời với tiêu chuẩn quốc tế. Phòng gym cao cấp với 100% thiết bị nhập khẩu. Phòng tập múa, yoga, zumba, boxing… Được tập luyện cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng đá, hồ bơi… chuẩn kích thước do các Liên đoàn thể thao thế giới quy định.

Ngọn Hải Đăng

Hứa hẹn là địa điểm tham quan cực kỳ thu hút không kém hải đăng tọa lạc tại Thành phố Vũng Tàu. Phía trên Ngọn hải đăng cho phép du khách nhìn toàn cảnh bãi biển tuyệt đẹp của La Gi. Bên cạnh đó còn có công trình Cối xay gió đậm nét kiến trúc Châu Âu để các du khách thỏa sức sáng tạo với chiếc máy ảnh của mình.

BẢNG GIÁ ĐẤT NỀN LAGI NEW CITY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *